Ước Định Thời Gian Yêu Em

09/04/2021 - 03:54 · 3.28 M
Tất cả tập

Lịch chiếu

23h thứ 5,6,7 hằng tuần trên domgphym

"Ước Định Thời Gian Yêu Em là bộ phim kể về tác giả của cuốn tiểu thuyết Tô Giản An do áp lực cùng với nguy cơ gia tộc, không biết phải xử lý như thế nào nên đã miễn cưỡng ký kết hợp đồng hôn nhân với ông trùm giới đầu tư. Điều mà cô cảm thấy khó chịu hơn hết người này lại là oan gia thời học cấp 3 - Lục Bạc Ngôn.
2 người có tính cách đối lập nhau ở mọi phương diện lại thêm hiểu lầm từ xưa khiến cuộc sống không bao giờ yên ấm. Dù vậy mà cả hai người đều bắt buộc phải sống chung với nhau, về sau Lục Bạc Ngôn tìm mọi cách để can thiệp vào quá trình sáng tác của Giản An, anh nhiều lần ám thị tình cảm tìm cảm hứng từ mình cộng thêm quãng thời gian dài ở cạnh nhau hai người dần dần hóa giải hiểu lầm trước kia, cuối cùng tạo nên một câu chuyện ngọt ngào. Sau muôn vàn trắc trở họ đã có một cái kết viên mãn.

==> Review nhanh diễn viên chính trong phim Ước Định Thời Gian Yêu Em

Nhậm Ngôn Khải (vào vai Lục Bạc Ngôn)
Chàng diễn viên sinh năm 1984 có ngoại hình điển trai, xuất thân là người mẫu về sau anh mới lấn sang lĩnh vực diễn xuất. Từ khi còn học đại học Văn hóa Đài Loan anh khá nổi tiếng với khả năng nghệ thuật của mình cùng chiều cao 1m86. Trong vai diễn Nhậm Ngôn Khải vào vai nam chính Lục Bạc Ngôn cũng là chồng của Tô Giản An. Với tính cách khá lạnh lùng, nhưng lại có một sự thể hiện tình cảm khá ân cần dành cho người vợ của mình về sau, khi mà tình cảm của họ đã trở nên chín mùi.
Trình Tiểu Mông (vào vai Tô Giản An)
Nếu bạn đã từng xem 'siêu phẩm' phim chiếu mạng - Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Chắc hẳn vẫn còn nhớ cô nàng Trình Tiểu Mông trong vai phi tần của Thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân). Được biết sự nghiệp của cô không quá nổi bật vì một phần cô chưa có cơ hội tham gia diễn xuất trong các dự án phim lớn.
Nhưng đến với vai nữ chính trong Ước Định Thời Gian Yêu Em cô nàng được cho là có tính cách hợp với vai diễn, cộng với đây là cơ hội dành cho nữ diễn viên trẻ khát khao được thủ vai chính trong thời gian dài đóng vai phụ.
==> Xem trọn bộ phim ƯỚC ĐỊNH THỜI GIAN YÊU EM Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3

Ngày công chiếu : 24/09/2020
Số tập : 24
Độ dài : 45 phút

Nhạc phim và clip

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay