Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

17/11/2020 - 00:21 · 1.2 M
Tất cả tập

Lịch chiếu

Thứ 4,5,6,7 hằng tuần

"Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân (General's Lady), bộ phim truyền hình cổ trang xoay quanh cô nàng tiểu thư vương phủ Thẩm Cẩm từ bé đã được nuông chiều, sống trong lụa gấm ngọc ngà. Chẳng may lại bị hoàng thượng ban hôn đến tận biên ải xa xôi với một đại tướng quân Sở Tu Minh, người khiến nàng phải lòng vị tướng quân này từ cái nhìn đầu tiên.

==> Review chi tiết nội dung phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Thẩm Cẩm cùng trượng phu là Đại tướng quân Sở Tu Minh nhất kiến chung tình, nhưng bởi vì thân phận đặc biệt nên không thể thuận lợi hòa nhập Sở gia quân. Cuộc sống mới nơi biên ải không đơn giản, hơn nữa hoàng lại lại bắt đầu sinh lòng nghi ngờ với Sở gia. Chuyện tình yêu của Thẩm Cẩm và Sở Tu cũng từ đó mà trải qua muôn vàn gian khó
Thẩm Cẩm dần quên đi sự kiêu ngạo và dối trá, dùng chính sự độc đáo và nhạy bén về ý nghĩ, vì biên quan tướng sĩ mà giải quyết các vấn đề, ngày càng tạo được sự uy tín cho bản thân, lấy được sự ủng hộ của mọi người ở Sở gia quân.
Tuy nhiên, chỉ mới hòa nhập với cuộc sống ở Sở gia quân chưa được bao lâu thì cha mẹ nàng đã bị hoàng đế bắt làm con tin. Triều cục cũng xảy ra đột biến, hoàng đế sinh lòng nghi ngờ hạ mật chiếu bắt Thẩm Cẩm trở thành gián điệp cho hoàng thất, giám thị Sở qua quân nếu không sẽ xử trảm cả cha lẫn mẹ của nàng. Sở gia quân cùng Thẩm Cẩm trải qua không ít sóng gió, hai người nắm tay nhau bảo vệ quốc gia bình an đồng thời cũng có được một tình yêu mỹ mãn bên nhau trọn đời.
Một số thông tin về diễn viên chính trong phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân
Thang Mẫn (vai Thẩm Cẩm)
Cô nàng sinh năm 1996, sinh ra và lớn lên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Được biết đến vai trò diễn viên kiêm ca sĩ, có tên gọi dễ thương do fan đặt là “Bánh Trôi Nước”. Cô tham gia hoạt động giải trí từ khá sớm, vào năm 2012 Thang Mẫn tham gia nhóm nhạc SNH48 team Sll, một năm sau đó debut và rời khỏi nhóm nhạc vì lý do sức khỏe. Cố chuyển sang sự nghiệp diễn xuất từ năm 2017 với hàng loạt dự án đã và đang sắp chiếu như phim Mục Dã Quỷ Sự (Vai chính Tiểu Năng công chúa nước Sở), Như Là Hài Kịch, Khói Lửa Nhân Gian Hoa Tiểu Trù (vai chính Hoa Tiểu Mạch), Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân và Mục Dã Quỷ Sự Chi Tầm Long (vai chính Chu Sa sắp chiếu trong năm 2021)
Ngô Hy Trạch (vai Tu Minh)
Còn được gọi là Caesar Wu, là một diễn viên và người mẫu Trung Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Ximen Yan trong loạt phim truyền hình Vườn sao băng, đã đẩy anh trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc.
Có nên xem phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân không?
Đây là tác phẩm được hợp tác giữa YouKu và Bắc Kinh thời đại quang ảnh, phim hài tình cảm cổ trang được đạo diễn Ngô Cường trực tiếp chỉ đạo. Bên cạnh diễn viên chính còn có sự góp mặt của những cái tên trẻ đang nổi như Tào Tuấn Tường, Lư Giải, Lưu Dân Quân, Từ Ý Văn,..
Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân thực chất được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, truyện nói về ác ma tướng quân nắm trong tay một đời thiên kim quý tộc, với sứ mệnh bảo vệ đất nước. Nếu ai đã từng đọc qua truyện thì sẽ biết được nội dung phim này cuốn đến như thế nào.
==> Xem trọn bộ phim TIỂU NƯƠNG TỬ NHÀ TƯỚNG QUÂN Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3

Ngày công chiếu : 09/10/2020
Số tập : 30
Độ dài : 40 phút

Nhạc phim và clip

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay