Thâu Tâm Họa Sư (Lấy Lòng Họa Sư)

18/10/2020 - 17:38 · 500.26 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

Full 29/29 tập

‘Thâu tâm họa sư’: Chuyện tình hợp đồng hôn nhân phiên bản cổ trang giữa công tử lạnh lùng và nữ họa sĩ lắm chiêu. Thuộc mô típ phim cưới trước yêu sau, Thâu tâm họa sư đặc biệt thu hút khán giả bởi có sự xuất hiện của hợp đồng hôn nhân phiên bản cổ trang.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Vương phi không đáng tin của tác giả Vãn Hà, được chỉ đạo quay bởi đạo diễn Kha Chính Minh. Thâu tâm họa sư kể về nữ họa sĩ thiên tài Hùng Hi Nhược (Hi Tử) có khả năng nhìn là nhớ, vì vẽ tranh liên quan đến quý tộc Lý thị mà bị truy bắt. Trong khi trốn thoát, cô chấp nhận một đơn đặt hàng được trả lương cao, yêu cầu cô phải lẻn vào Lý phủ để vẽ bức tranh về Tứ đại La Hán bí ẩn.
Hùng Hi Nhược được cử đến để phục vụ đại thiếu gia Lý Hoằng Bân (Hạ Ninh Tuấn) của Lý phủ, người bị đồn là độc ác hung dữ. Tuy nhiên, cô lại vô tình qua đêm với anh ta.
Trong khi cố gắng trốn thoát, Hùng Hi Nhược bị bắt lại nên không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nói dối về việc mang thai đứa con của Lý Hoằng Bân. Lý Hoằng Bân vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt với con gái nhà họ Tống nên cùng với Hùng Hi Nhược trở thành một cặp đôi giả, thực hiện một cuộc hôn nhân theo hợp đồng.
Hai người cùng nhau đối phó với các phe phái khác nhau của gia tộc họ Lý, những người cố gắng vạch trần danh tính của Hùng Hi Nhược; đồng thời đối phó với nhà họ Tống đang muốn cướp Vân Thiết Vân Dao của Lý gia. Trải qua nhiều biến cố, liệu cặp đôi có tình giả thành thật, có một kết thúc viên mãn?
Bên cạnh tuyến tình cảm của cặp đôi Lý Hoằng Bân – Hùng Hi Nhược, phim còn có sự xuất hiện của nhiều cặp đôi khác cũng vô cùng đáng mong đợi. Các mối quan hệ đan xen, tạo thành một bức tranh tình yêu nhiều màu sắc.

Ngày công chiếu : 16/09/2020
Số tập : 29
Độ dài : 40 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay