Năng Lực Trời Ban 2

19/12/2020 - 07:58 · 625.07 K
Tất cả tập

"Năng Lực Trời Ban 2 - The Gifted: Graduation (2020) nối tiếp các sự kiện sau mùa 1, các học  sinh vẫn tiếp tục tìm cách hạ gục Hiệu trưởng cùng với hệ thống phân loại học sinh do ông lập nên. Tuy nhiên cục diện có phần thay đổi, cụ thể ở phần này Bộ giáo dục pử phía đối lập với thầy Hiệu trưởng. Không dám chắc ý của từ “loại bỏ” mà ông Bộ trưởng nói tới là gì và cả ống thuốc màu đỏ mà cô Darin được nhận nữa. 
Với cục diện ba phe như thế này không biết liệu có lúc nào đó thầy Hiệu trưởng và Pang có hợp tác cùng nhau không. Bởi vì trong trailer phim Thái Năng Lực Trời Ban 2  có khúc thầy Hiệu trưởng nói chuyện với Pang bàn về việc làm lãnh đạo.

==> Review nhanh về phim Thái Năng Lực Trời Ban 2

Nói sơ qua về phần 1, phim lấy bối cảnh là một ngôi trường cấp 3 tuy nhiên lại kịch bản Năng Lực Trời Ban khá mới lạ khi kể về một nhóm học sinh cấp 3 sở hữu trong mình năng lực khác với người thường. Ngôi trường Ritta Witthaya Khom, ngôi trường nằm trong top quốc gia, có chế độ phân biệt lớp giữa các học sinh giảm dần theo học lực từ 10/1 đến 10/8. Lớp càng có nhiều học sinh giỏi thì càng có nhiều đặc quyền. Nhưng trên cả lớp 1 vẫn còn một lớp khác có tên là lớp Gifted được tuyển chọn một cách đặc biệt từ các lớp còn lại.
Một học sinh lớp 10/8 – Pang (Nanon Kirdpan Korapat), vốn đang học lớp kém nhất lại không rõ vì sao có thể đậu vào lớp Gifted trong kì thi tuyển khiến cho mọi chuyện trong cuộc sống của cậu bị đảo lộn hoàn toàn. Những chuyện kỳ lạ liên tiếp xảy ra, năng lực khác biệt của mọi người dần được tìm thấy, những điều mà nhà trường che dấu sẽ dần dần được hé lộ theo chân các học sinh lớp Gifted.
Phim Năng Lực Trời Ban 2 tiếp nối các sự kiện sau mùa 1, các học sinh vẫn tiếp tục tìm cách hạ gục Hiệu trưởng trường cùng với hệ thống phân loại học sinh do ông lập nên. Có sự góp sức của các học sinh Gifted khóa tiếp theo, liệu họ có thành công trong nhiệm vụ đó.
Hãy xem The Gifted: Graduation (2020) (Năng Lực Trời Ban 2) và cùng giải được bài toán “2 3 4 =?” nhé!
==> Xem trọn bộ phim NĂNG LỰC TRỜI BAN 2 Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3

Ngày công chiếu : 06/09/2020
Số tập : 13
Độ dài : 45 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay