Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần (Phần 1)

23/10/2020 - 18:06 · 1.08 M
Tất cả tập

"Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần (Phần 1) là phần cuối của loạt phim đình đám Harry Potter do David Yates làm đạo diễn và được phát hành bởi hãng Warner Bros Picture. Đây là phần đầu tiên trong hai phần phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của  nhà văn J.K Rowling.

Bộ phim vẫn tiếp nối câu chuyện của Harry Potter và những người bạn ở trường Hogwarts trong nhiệm vụ tìm kiếm và phá hủy trường sinh linh giá để hủy diệt chúa tể Voldemort. Phim được bấm máy vào ngày 19 tháng 2 năm 2009 và khởi chiếu vào 19 tháng 11 năm 2010.
Ngay trong tuần đầu tiên công chiếu, Harry Potter và bảo bối tử thần - Phần 1 đã thu về hơn 330 triệu đô la Mỹ, mức doanh thu cao thứ 3 trong series phim Harry Potter, đồng thời cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2010 và cao thứ 8 mọi thời đại. Phim đã nhận 2 giải đề cử Oscar lần thứ 83 cho hạng mục thiết kế và hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.
Nội dung chính của phim tập trung vào cuộc chiến giữa Harry Potter và chúa tể Voldermort. Khi phép bảo vệ cho Harry tại gia đình Dursley hết hiệu lực vào thời điểm Harry bước qua tuổi 17, người của hội phượng hoàng đã đến mang cậu đi tới nơi an toàn. 
Dù hội đã ngụy trang thành 6 người giống Harry để đảm bảo an toàn cho cậu nhưng Harry thật vẫn bị Voldemort và tay chân của hắn phát hiện, cậu bị tấn công nhưng may mắn thay cậu đã cùng một số người nữa chạy thoát được về trang trại sóc. 
Trong tiệc cưới của Bill và Fleur, thần hộ mệnh của Kingsley Shacklebolt đã xuất hiện và thông báo rằng bộ Pháp Thuật đã bị sụp đổ, tay chân của Voldemort đã chiếm lấy toàn bộ thế giới pháp thuật và bọn Tử Thần thực tử đang trên đường tới...
==> Xem trọn bộ phim HARRY POTTER VÀ BẢO BỐI TỬ THẦN (PHẦN 1) Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3"

Ngày công chiếu : 11/11/2010
Số tập : 1
Độ dài : 146 phút
Đạo diễn : David Yates

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay