Hận Tình Hoán Mệnh

19/07/2021 - 17:26 · 408.76 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

2 Tập mỗi tối Thứ 6,7,CN

Hận Tình Hoán Mệnh  (Keun Ruk Salub Chata)

Đài TV3 của Thái Lan đang phát song song hai bộ phim dài tập Minh Châu Rực Rỡ và Hận Tình Hoán Mệnh  (Keun Ruk Salub Chata) đều có sự tham gia của hai ngôi sao gà cưng là Krating Khunnarong và Bua Nalinthip.

Nếu khán giả đã theo dõi Minh Châu Rực Rỡ và cảm thấy tiếc nuối cho nam phụ soái ca, ấm áp và tốt bụng Rut (Krating Khunnarong thủ vai) không chiếm được tình cảm của Praomook (Bua Nalinthip đảm nhận) thì trong Hận Tình Hoán Mệnh khán giả sẽ thỏa thích được phát mật ngọt từ cặp đôi này ngay từ những tập đầu tiên.

Hận Tình Hoán Mệnh  (Keun Ruk Salub Chata) là câu chuyện tình của hai cặp đôi Tet và Kulanji cùng với Wat và Ginney. Wat (Alexandre Theeradej) là một chàng trai nổi tiếng và nhiều tham vọng hẹn hò với người mẫu đang được săn đón Ginney (Namtarn Pijakkana thủ vai). Krating Khunnarong thì hóa thân thành một chàng phi công hào hoa, phong nhã và tài năng Tet có tình yêu ngọt ngào và đáng ghen tỵ với cô bác sĩ xinh đẹp và thông minh Kulanji (Bua Nalinthip).

Wat và Tet và hai chàng trai hoàn toàn xa lạ và trái ngược nhau nhưng trong một ngày trăng máu họ đã vô tình bị hoán đổi thân xác cho nhau. Khi Wat tỉnh dậy thì được biết mình đang ở trong cơ thể Tet – một cậu ấm con nhà gia thế lại có nghề nghiệp đáng ngưỡng mộ và một cô bạn gái cực phẩm Kulanji. Cuộc sống mới này khiến Wat cảm thấy thật may mắn và muốn ở trong cơ thể này mãi mãi.

Đương nhiên sau khi hoán đổi thì Ginney – bạn gái của Wat cũng nhận ra Wat trở nên tốt bụng, thông minh và ngăn nắp. Tet ở trong cơ thể Wat cũng phải loay hoay thích nghi với cuộc sống mới từ Ginney. Không chỉ có thế mà hai người sẽ còn phải đối mặt với những khó khăn gặp phải trong công việc do nghề nghiệp của hai người hoàn toàn khác nhau, họ sẽ xử lý tình huống đó như thế nào? Liệu Ginney và Kulanji có nhận ra sự khác biệt ở hai người đàn ông bên cạnh họ? Những tình huống dở khóc dở cười nào sẽ xuất hiện? Và liệu tình yêu có thể mang họ trở lại với thân hình ban đầu hay sẽ đi về hướng nào?

Với cốt truyện có chút hư cấu nhưng lôi cuốn, hài hước và cũng không kém phần ngọt ngào, khán giả mong đợi đây sẽ là một bộ phim thỏa mãn được tính giải trí cao. Phim dự kiến phát sóng vào các tối cuối tuần trên sóng truyền hình. Chúng ta hãy cùng chờ đợi phản ứng hóa học của cặp đôi đang được đấy thuyền mạnh mẽ trên mạng Bua Nalinthip và Krating Khunnarong trong Hận Tình Hoán Mệnh  (Keun Ruk Salub Chata) nhé.

 

Ngày công chiếu : 12/06/2021
Số tập : 32
Độ dài : 60 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay