Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita

02/07/2021 - 04:23 · 281.95 K
Tất cả tập

Doraemon: Tân Chú Khủng Long Của Nobita là bộ phim điện ảnh Nhật Bản, thuộc thể loại hoạt hình khoa học viễn tưởng. Phim được thực hiện và sản xuất bởi nhà đạo diễn tài năng Kazuaki Imai và biên kịch Kawamura Genki. Bộ phim còn có sự góp sức của những diễn viên lồng tiếng như Kakazu Yumi, Subaru Kimura, Megumi Oohara, Wasabi Mizuta,... Trong phim, Wasabi Mizuta lồng tiếng cho nhân vật Doraemon, vai Nobita do Megumi Oohara đảm nhận, Subaru Kimura vào vai Jill,...

Phim Doraemon: Tân Chú Khủng Long Của Nobita bắt nguồn từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Fujiko Fujio, nhân vật chú mèo máy đã trở thành biểu tượng văn hóa đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ trẻ em Việt Nam. Bộ phim được ra mắt nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong giới truyện tranh - kỷ niệm 50 năm sản xuất thương hiệu Doraemon. Phim Nobita no Shin Kyouryuu là tác phẩm điện ảnh thứ 40.

Phim kể về hành trình tham gia khảo cổ tại một triển lãm khủng long của Nobita và những người bạn. Trong khuôn viên triển lãm, Nobita vô tình tìm thấy một viên hóa thạch dưới lớp đất đá. Nobita dùng bảo bối thần kỳ "khăn trùm thời gian" của Doraemon để đưa quả trứng hóa thạch trở về thời đại chúng, ngờ đâu quả trứng ấp nở ra cặp song sinh khủng long vô cùng đáng yêu. Đó là chú bé khủng long nhút nhát Kyu và cô nàng khủng long hoạt bát, tự tin tên Myu. Cậu nhận ra rằng mình không thể nuôi chúng trong thế giới hiện đại. Nobita và các bạn quyết định buộc phải đưa chúng trở về thời đại của chúng - thời kỳ Kỷ Phấn Trắng cách đây 66 triệu năm trước. Tại đây, nhóm bạn Nobita được tiếp xúc với hàng loạt loài động vật thời kỳ cổ đại quý hiếm, khám phá được vô vàn điều lý thú.

Phim Doraemon: Tân Chú Khủng Long Của Nobita theo dự kiến ban đầu sẽ khởi chiếu vào tháng 3 năm 2020 tại Nhật Bản. Nhưng sau đó phim đã bị hoãn do ảnh hưởng dịch Covid -19. Đến ngày 7 tháng 9, bộ phim được tái khởi chiếu, phân phối bởi Toho. Ngay sau đây, phim được nhiều nước trên thế giới hợp tác, mua bản quyền và bắt đầu công chiếu toàn thế giới. Tại Việt Nam, Doraemon: Tân Chú Khủng Long Của Nobita đã khởi chiếu vào ngày 18 tháng 12 với định dạng phụ đề và lồng tiếng. Sau khi được công chiếu, phim phiên bản điện ảnh này đã gặt hái được nhiều thành công và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với mọi độ tuổi.

Phim Doraemon: Tân Chú Khủng Long Của Nobita chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn cùng nhiều bài học bổ ích cho các bạn trẻ. Hãy cùng đón xem bộ phim hoạt hình này nhé!

Ngày công chiếu : 06/03/2020
Số tập : 1
Độ dài : 110 phút
Đạo diễn : Kazuaki Imai

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay