Touka

Họ và tên : Touka
Ngày sinh : Đang cập nhật
Quốc gia : Nhật Bản
Tiểu sử

Touka là một cô gái tuổi teen mảnh khảnh và quyến rũ với mái tóc đen dài bob (màu tím trong anime) có phần tóc mái dài đến cằm che mặt phải và đôi mắt xanh. Cô ấy có vẻ là một cô gái dễ thương, bình thường mà người ta không nghi ngờ là một con ma cà rồng. Đặc điểm khuôn mặt và kiểu tóc của cô ấy rất giống với Hikari Kirishima (mẹ của Touka) và Ayato Kirishima (em trai của Touka). Cô mặc đồng phục phục vụ bàn hoặc đồng phục trung học cho công việc và trường học tương ứng, trong khi quần áo giản dị của cô là trang phục dạo phố.

Đồng phục nữ tiếp viên của cô là một chiếc áo sơ mi trắng cuộn đến khuỷu tay, áo vest đen, cà vạt đỏ và váy đen xuống đến đùi dưới. Trên chiếc váy đó, cô ấy cũng mặc một chiếc váy màu nâu đến đùi trên. Cô cũng mặc quần legging màu đỏ bó sát.

Là "Thỏ", cô mặc áo khoác dài, đeo mặt nạ thỏ và tóc vàng, hoặc đôi khi là tóc giả màu hồng để che giấu danh tính. Sau vòng cung Aogiri, tóc cô chạm đến vai, nhưng phần tóc mái đặc trưng của cô vẫn giữ nguyên. Khi còn nhỏ, cô mặc váy và kẹp tóc ở bên trái tóc mái, và kiểu tóc của cô cũng giống như vậy. Tuy nhiên, phần tóc mái của cô lúc đầu được chải sang một bên để lộ toàn bộ khuôn mặt.

Sau timeskip, Touka trở thành một người phụ nữ xinh đẹp mà nhiều nhân vật trong đó có Ken Kaneki đã không nói nên lời bởi vẻ ngoài hấp dẫn của cô. Trong một cuộc đàm phán giữa CCG và Dê, một điều tra viên ma cà rồng đã bị choáng váng bởi vẻ đẹp của Touka. Cô đã trở lại với cắt bob ngắn của mình. Phần tóc mái của cô ngắn hơn khi nó chạm đến mũi thay vì cằm và nó bồng bềnh hơn đáng kể so với kiểu tóc bob trước đây của cô. Touka chuyển sang một phong cách quần áo nữ tính hơn. Cô mặc một chiếc áo cổ rộng màu trắng với tạp dề màu đen trên đầu cho trang phục nữ tiếp viên. Khi Touka di chuyển như một "con ma cà rồng", cô ấy mặc một chiếc áo choàng, quần và giày ống.

Sau Clown Siege, Touka nhuộm tóc trở lại màu đen nguyên bản (màu tím trong anime).

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay

Bình luận