Lâm Nhất

Họ và tên : Lâm Nhất
Ngày sinh : 11/01/1999
Quốc gia : Trung Quốc
Tiểu sử

Năm 2015, Lâm Nhất đăng ký hợp đồng với công ty giải trí Đường Nhân ảnh thị.
Năm 2016, trong thời gian nghỉ hè đã được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài về khiêu vũ và biểu diễn chuyên nghiệp.
Năm 2017, trở thành khách mời cố định của chương trình phát triển thần tượng "Mỹ thiếu niên học xã". Tháng 12, tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Đảo hy vọng, bắt đầu từ đây bước vào giới giải trí với vai trò diễn viên.
Cũng trong năm 2017, anh tham gia một vai phụ trong bộ phim Xin chào ngày xưa ấy.
Đầu năm 2019, Lâm Nhất thủ vai Cố Vị Dịch trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta cùng với nữ diễn viên Hình Phi (đóng vai Tư Đồ Mạt). Bộ phim công chiếu trên Tencent, 8 tập đầu từ ngày 10/4/2019 và 4 tập vào mỗi tối thứ tư hàng tuần. Quá trình quay 75 ngày và trọn bộ 24 tập, một ngoại truyện vào ngày 15/5/2019. Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim đã có mức rating cao và cũng nhận được phản hồi rất tích cực từ công chúng, được so sánh và kỳ vọng như một Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ thứ hai. Cũng như Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta đã nâng cao tên tuổi của Thẩm Nguyệt, Hồ Nhất Thiên, Gửi thời thanh xuân ấm áp đã giúp Lâm Nhất vụt sáng, quen thuộc hơn với khán giả. gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta là một bước ngoặt vô cùng lớn đối với sự nghiệp diễn xuất của Lâm Nhất. Anh cũng rất tích cực tham gia các chương trình thực tế và ra nước ngoài (Thái Lan) để quảng bá phim.
Sau đó không lâu, Lâm Nhất xác nhận dự án phim mới Hãy ước một điều ước đi, Đại Hỷ cùng với Lý Lan Địch nhưng chưa bắt đầu khời quay và chưa có thông báo về lịch chiếu, có khả năng là đầu 2020.
Trong năm 2019,Lâm Nhất đã tham gia bộ phim gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta với vai Cố Vị Dịch. Bề ngoài với tính cách lạnh lùng nhưng bên trong là cả một trái tim ấm áp của anh dành cho nữ chính Tư Đồ Mạt(Hình Phi). Hi vọng trong những năm tiếp theo, sự nghiệp của Lâm Nhất sẽ ngày càng phát triển, nở rộ và thành công.

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay

Bình luận